คอร์สฟรีธุรกิจสมุดโน้ต AMAZON KDP

เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ Low Content Publishing ฝากขายสมุดโน้ตกับ Amazon ไม่ยากอย่างที่คิด สร้างรายได้ Passive Income ง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุน

ธุรกิจทำเงินออนไลน์ที่ง่ายที่สุดสำหรับมือใหม่!

ผู้สอนนำความรู้จากการทำธุรกิจขายสมุดโน้ตกับอเมซอนที่ได้ผล สร้างรายได้เดือนละครึ่งแสน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

ธุรกิจสมุดโน้ตคืออะไร?

ธุรกิจ Low/No Content Publishing เป็นธุรกิจ Print-On-Demand (POD) คือการที่บริษัทไม่ต้องสต็อกสินค้า เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ทางบริษัทจึงผลิตสินค้าแล้วส่งให้ลูกค้า

ในกรณีนี้เป็นการฝากขายสมุดโน้ตกับเว็บไซต์ Amazon ซึ่งทาง Amazon เป็นผู้จัดพิมพ์สมุดโน้ต Planner และ Journal เมื่อลูกค้าสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์แล้วจึงส่งสินค้าให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังตอบคำถามและให้บริการลูกค้า

ผู้ฝากขายหรือนักออกแบบปกสมุดโน้ตไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับลูกค้าเลย มีหน้าที่ออกแบบปกแล้วอัพโหลดที่ Amazon KDP อย่างเดียวเท่านั้น

สรุปสั้นๆว่าธุรกิจ Low/No Content Publishing หรือธุรกิจสมุดโน้ต (ในที่นี้รวมถึง planner กับ journal) คือการที่นักเขียนอิสระ (ในที่นี้ไม่ต้องเขียนอะไร เพราะสมุดโน้ตเป็นเพียงลายเส้นธรรมดา) หรือนักออกแบบ ออกแบบปกสมุดโน้ตกับทำเนื้อในแล้วอัพโหลดเข้าระบบของ Amazon เพื่อวางขายทั่วโลก

เมื่ออัพโหลดปกและเนื้อในที่ Amazon KDP แล้ว ทาง Amazon จะตรวจสอบความถูกต้องและวางขายสมุดโน้ตบนเว็บไซต์ Amazon 14 ประเทศทั่วโลกภายใน 24 ชั่วโมง (บางกรณีอาจจะนานกว่านั้นแต่ไม่เกิน 72 ชั่วโมง)

อาจจะพูดได้ว่าเป็นธุรกิจระดับโลก…โดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย

ผู้ฝากขายสมุดโน้ตสามารถวางขาย (อัพโหลดปกและเนื้อใน) กี่เล่มก็ได้ไม่จำกัดจำนวน แต่ถ้าเป็นธุรกิจ Merch by Amazon ซึ่งเป็นธุรกิจฝากขายเสื้อยืดแบบ POD จะมีข้อจำกัดว่าอัพโหลดดีไซน์เสื้อยืดได้วันละกี่ดีไซน์ ที่เรียกว่า tier ซึ่งขึ้นอยู่กับยอดขายของแต่ละคน

ธุรกิจสมุดโน้ตดีกว่าการขายเสื้อยืดหรือไม่?

ดีกว่า เพราะคนขายเสื้อยืดที่ Amazon เยอะมาก และการออกแบบเสื้อยืดก็ยากกว่าการออกแบบปกสมุดโน้ตมาก เพราะสมุดโน้ตเพียงหาคำคมโดนใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ใช้ Photoshop หรือ Canva (ใช้ได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย) เขียนตัวหนังสือสีขาวบนปกพื้นสีดำ แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องออกแบบอะไรให้ซับซ้อนเหมือนกับการออกแบบเสื้อยืด

ดีกว่าขายของที่ Etsy ไหม?

ดีกว่า เพราะ Etsy ต้องเสียค่าฝากขาย US$0.20/รายการ

ดีกว่า Affiliate Marketing?

ดีกว่า เพราะเว็บไซต์ที่สร้างเสร็จใหม่ๆต้องใช้เวลาโดยเฉลี่ยประมาณ 6 เดือนกว่า Google จะหาเว็บไซต์ของคุณเจอแล้วเริ่มทำเงิน นอกจากนี้ต้องขยันเขียนบทความเป็นประจำทุกวันหรือทุกอาทิตย์เพื่อเพิ่มจำนวนคนอ่าน ถ้าไม่มีคนอ่านก็ไม่มีรายได้

ดีกว่าการเปิดร้านขายของออนไลน์?

ดีกว่า เพราะไม่ต้องซื้อสินค้าล่วงหน้า ความเสี่ยงจึงไม่มี การเปิดร้านออนไลน์นอกจากต้องจ้างคนทำเว็บไซต์แล้ว ถ้าต้องการทำเงิน 5-6 หลักจำเป็นต้องเสียค่าโฆษณา

แต่ว่าทำไมถึงไม่เคยได้ยิน…ไม่เคยรู้จักธุรกิจนี้เลย?

คำตอบคือธุรกิจนี้ค่อนข้างใหม่แม้แต่ประเทศทางตะวันตกก็มีคนรู้ไม่มาก หากคุณลองค้นหาคำว่า “low content publishing” ที่ Google หรือแม้แต่ Youtube จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจนี้น้อยมาก

คนรู้ก่อน ลงมือทำก่อน ย่อมได้เปรียบ…

ผู้สอนอยากให้คุณทดลองทำธุรกิจนี้ดู เพราะผู้สอนเองคลุกคลีกับแวดวงทำเงินออนไลน์มาแล้วหลายปี แต่เพิ่งจะทำเงินเป็นกอบเป็นกำก็เพราะธุรกิจสมุดโน้ต ปัจจุบันทำรายได้เฉลี่ยเดือนละมากกว่าครึ่งแสนบาทต่อเดือน

เดือนแรกที่ทำเงินได้มากกว่าครึ่งแสนต่อเดือนคือเดือนที่สี่

เดือนมิถุนายน 2019 ทำรายได้ 70,000 บาท หลังจากเริ่มทำธุรกิจนี้เพียงแค่ 7 เดือนเท่านั้น

…สองเดือนแรก ลองผิดลองถูกเอง เพราะใส่คีย์เวิร์ดไม่เป็น พอค้นหาเคล็ดลับเจอจึงทำเงินรายได้เกือบสิบเท่าของเดือนที่สอง

ธุรกิจฝากขายสมุดโน้ตกับ Amazon หรือ Low Content Publishing เป็นธุรกิจเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำเงินออนไลน์มาก่อน เนื่องจากไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว มีแค่คอมพิวเตอร์กับอินเทอร์เน็ตก็เริ่มธุรกิจนี้ได้ทันที

ธุรกิจออนไลน์ขายสมุดโน้ตที่อเมซอน...

  • ไม่ต้องมีประสบการณ์
  • ไม่ต้องเก่งภาษาอังกฤษ***
  • ไม่ต้องใช้เงินลงทุน
  • ไม่ต้องมีเว็บไซต์
  • ไม่ต้องสต็อกสินค้า
  • ไม่เสียค่าฝากขาย
  • ไม่ต้องปวดหัวกับลูกค้า
  • ไม่จำกัดจำนวนสมุดโน้ตที่ฝากขาย

***
ไม่ต้องเก่งภาษาอังกฤษแต่ต้องอ่านออกเขียนได้ เพราะต้องหาข้อมูล หาตลาด เขียน Title Sub-Title และ Description เป็นภาษาอังกฤษ (เนื้อในเป็นลายเส้นธรรมดาไม่มีเนื้อหา...ไม่ต้องเขียน) ถ้าอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้เลย อาศัย Google แปลภาษาอย่างเดียวจะทำธุรกิจนี้ลำบาก
+++ ผู้สอนสอนเฉพาะธุรกิจเท่านั้นและไม่รับแปลภาษา +++
***

คอร์สนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะไม่ต้องเสียเงินซื้อซอฟท์แวร์ใดๆทั้งสิ้น มีเพียงคอมพิวเตอร์กับอินเตอร์เน็ตก็เริ่มทำธุรกิจนี้ได้ทันที!

มินิคอร์สนี้จะพูดถึงภาพรวมของธุรกิจนี้ แต่ถ้าคุณต้องการทำธุรกิจ Low Content Pulishing แบบจริงจัง แนะนำให้เรียนคอร์ส “สมุดโน้ตเงินล้าน Amazon KDP" ความยาวประมาณ 3 ชั่วโมง สอนละเอียด สอนเป็นขั้นเป็นตอน ดูได้ตลอดชีพ ฟรีอัพเดท เรียนแล้วไม่เข้าใจตรงไหนสามารถสอบถามผู้สอนได้โดยตรง

ดูวิดีโอ 6 คลิปแรกฟรีที่ลิงก์นี้...

https://it-newbies.teachable.com/p/amazon-kdp

ติดตามเคล็ดลับดีๆและบทความที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ที่ Facebook...https://www.facebook.com/maywriter/


Your Instructor


May Taylor
May Taylor

Course Curriculum


  ธุรกิจสมุดโน้ต AMAZON KDP
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Get started now!