นิยายออนไลน์เงินล้าน

เคล็ดลับการตลาดออนไลน์สำหรับนักเขียนนิยายมืออาชีพ...ไม่เก่งคอมพิวเตอร์ก็เรียนได้!

"คอร์สนิยายออนไลน์เงินล้าน" จัดทำขึ้นเพื่อช่วยเพื่อนนักเขียนมือใหม่และนักเขียนมืออาชีพ...ที่ต้องการเพิ่มยอดขายนิยายโดยไม่เสียเงินค่าโฆษณา

ผู้สอนมีผลงานนิยายมาแล้วทั้งหมด 10 เรื่องและเรื่องสั้น 2 เรื่อง ซึ่ง 6 ปีที่ผ่านมามียอดขายนิยายรวมกันมากกว่า 1 ล้านบาท! สร้างรายได้ Passive Income ทุกๆเดือนมาเป็นเวลามากกว่า 6 ปี

คอร์สนี้คนที่ไม่มีประสบการณ์ คนไม่เก่งคอมพิวเตอร์ ไม่มีงบค่าโฆษณาก็สามารถเรียนได้ เรียนแล้วไม่เข้าใจตรงไหนสามารถสอบถามผู้สอนได้โดยตรง มี support หลังเรียน

จ่ายเงินครั้งเดียวดูได้ตลอดชีพ ฟรีอัพเดท!

รับประกันความพอใจภายใน 14 วัน

*** หากเรียนแล้วคิดว่าเนื้อหาในคอร์สไม่ได้มาตรฐาน ไม่สามารถนำไปใช้ได้จริง ทางโรงเรียนยินดีคืนเงิน 100%

เงื่อนไขคือต้องแสดงหลักฐานว่าได้ทำตามที่ผู้สอนได้สอนเทคนิคต่างๆแล้วเท่านั้น คุณต้องถ่ายรูปจอคอมพิวเตอร์...แสดงว่าได้ทำตามทุกขั้นตอน ต้องเขียนเป็นลายลักษณ์อักษร และต้องดูวิดีโอน้อยกว่า 25% ถึงแม้คุณจะคลิก "Complete" ก็ตาม หากเช็คแล้วปรากฏว่าเรียนไปแล้วมากกว่า 25% ทางโรงเรียนไม่สามารถคืนเงินได้ ไม่มีข้อยกเว้น! ***


Your Instructor


ดวงดุษณี
ดวงดุษณี

Course Curriculum


  Module #3 - อัพตัวอย่างนิยายที่เว็บไซต์ Hongsamut
Available in days
days after you enroll
  Module #5 - เตรียมไฟล์ต้นฉบับให้พร้อมก่อนฝากขายอีบุ๊ก
Available in days
days after you enroll
  Module #6 - การทำปกสวยๆ สำหรับ Ebook และหนังสือเป็นเล่ม
Available in days
days after you enroll
  Module #10 - ฝายขายอีบุ๊กกับ Hytexts
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 14 days and we will give you a full refund. *** Valid if you have watched less than 25% of the curriculum. It doesn't matter if you click "complete" or not, we have a chart that shows exactly how much of each video you have watched. NO EXCEPTIONS! ***

Get started now!